Nhận miễn phí 240 $CIRCLES/mỗi tháng từ dự án Circles Early Access Airdrop

Hướng dẫn nhận 240 $CIRCLES/mỗi tháng từ dự án Circles Early Access Airdrop

Truy cập form nhận thưởng Circles Early Access

  • Đăng ký và hoàn thành profile
  • Lưu khóa ví
  • Done

Circles Garden là gì?

Circles UBI đã ra mắt một ứng dụng Thu nhập cơ bản chung phi tập trung sẽ cung cấp tiền điện tử miễn phí cho người dùng hàng tuần.

Công ty có trụ sở tại Berlin, Circles UBI , đã khởi động một dự án về sidechain xDai Ethereum. Nó cung cấp thu nhập cơ bản miễn phí cho người dùng mỗi tuần. Nền tảng này đã đưa ra một hệ thống tiền tệ mới được gọi là Vòng kết nối.

Mô hình làm việc của Circles Garden

Khi người dùng tham gia vào nền tảng Vòng kết nối, một loại tiền điện tử cá nhân mới sẽ được tạo cho họ. Khi đăng ký, người dùng sẽ nhận được 100 tiền điện tử “Vòng kết nối”. Các mã thông báo này được tạo tự động bởi các hợp đồng thông minh. Sau đó, tiền tệ sẽ thường xuyên được đúc và thêm vào tài khoản của người dùng, tạo thành cơ sở cho các thuộc tính UBI của Vòng kết nối. Hiện tại, các Vòng kết nối được thanh toán với tỷ lệ khoảng 14 mỗi tuần, tăng 7% mỗi năm.

Nền tảng này nhằm mục đích sử dụng yếu tố tin cậy giữa các thành viên trong nhóm. Nếu bạn tin tưởng ai đó, bạn sẽ tin tưởng vào các loại tiền tệ liên quan đến họ. Ở một khía cạnh rộng hơn, nó cũng sẽ giúp bạn tin tưởng các thành viên khác trong cộng đồng với một người bạn chung. Do đó, với sự gia tăng mạng xã hội của người dùng, nó sẽ tạo ra một hệ sinh thái tiền tệ toàn cầu chuyên dụng dựa trên niềm tin.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese