Nhận miễn phí 200 token DRS dự án game NFT Dragon Slayer

Hướng dẫn nhận miễn phí 200 token DRS dự án game NFT Dragon Slayer. Airdrop bắt đầu ngày 09/08/2021

Truy cập và chát với bot Telegram Dragon Slayer

Hoàn thành flows các mạng xã hội với Bot.

Gửi ví BSC => Done. Phân phối về ví ngày 18/08/2021

Thông tin về Dragon Slayer (DRS):

Dragon Slayer là một hệ sinh thái trò chơi NFT nhằm xây dựng một Vũ trụ Rồng rộng lớn sống trên Chuỗi thông minh Binance, nơi hàng triệu người chơi trên khắp thế giới tham gia vào trò chơi NFT dựa trên blockchain một cách đơn giản, nhanh chóng và thú vị. Dragon Slayer tạo ra một hệ sinh thái trò chơi blockchain hoàn chỉnh kết nối người chơi trò chơi, nhà phát triển, cộng đồng và nhà phân phối.

Cách chơi game Dragon Slayer

Khái niệm trung tâm của Dragon Slayer là câu chuyện trò chơi nơi những con rồng sống trong một cảnh quan huyền thoại được gọi là Thung lũng Rồng mà cuộc sống tốt đẹp. Thung lũng Rồng được cai trị bởi 3 bộ tộc: Cung thủ, Kiếm sĩ và Nhà trừ tà. Thuở xa xưa, vùng đất huyền diệu này là nơi hội tụ linh khí của trời đất thu hút tà ma khiến ba gia tộc phải liên minh chống lại Rồng hắc ám. Sau nhiều năm, Dark Dragon được tạm tha và quay lại trả thù. Rồng Hắc Ám Unsealed nhốt tất cả Rồng Ánh Sáng vào các Dungeon. Nhiệm vụ của người chơi là chọn một loại Sword of Light với trang bị trên thị trường để giết Dark Dragon, thu thập Dragon Eggs, nở thành Light Dragon, nuôi để lớn lên và chiến đấu.

Dragon Slayer tận dụng tất cả các đặc quyền của công nghệ blockchain để tạo ra một vũ trụ nơi rồng là nhân vật chính. Người chơi thực hiện ngẫu nhiên một trong 3 vai trò là Cung thủ, Kiếm sĩ và Nhà trừ tà để hoàn thành nhiệm vụ. Thuần hóa và sinh sản Rồng Ánh sáng thông qua hệ thống phong cách chiến đấu bán tự động.

Trò chơi Dragon Slayer có hai loại chiến đấu: PVE (Người chơi vs Môi trường) và PVP (Người chơi vs Người chơi), nơi bạn có thể trang trại các vật phẩm và Mã thông báo Người giết rồng sẽ cho phép bạn thăng tiến trong trò chơi và phát triển nền kinh tế của Người giết rồng.

$ DragonSlayer (DRS) là mã thông báo tiện ích chính của hệ sinh thái Dragon Slayer. Nó đơn giản hóa quy trình thanh toán và hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Dragon Slayer.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese