Claim miễn phí hàng ngày được 2,5Hi token đã list sàn Uniswap, Coingecko

Hướng dẫn claim hàng ngày nhận miễn phí 2,5 token Hi dollars

  • Truy cập trang nhận thưởng Hi dollars
  • Nhấn vào đăng ký tài khoản bằng số điện thoại
  • Nhập code từ điện thoại ->Xác minh danh tính tài khoản -> Claim hằng ngày

Token Contract Address: 0xC4f6E93AEDdc11dc22268488465bAbcAF09399aC

Giá token thời điểm viết bài: 1.1813 USD/1Hi

Bạn claim mỗi ngày miễn phí được 2,5Hi, 1 năm sẽ được 600Hi rồi. Tích bé thành đại.

hi Dollars là gì?

Hi đang tận dụng công nghệ blockchain được sử dụng để xây dựng các ưu đãi và dịch vụ hướng tới cộng đồng. Đánh giá hi.com này

Các thành viên của Hi là những bên liên quan chính của hệ sinh thái này và doanh nghiệp cam kết tối đa hóa giá trị thành viên, thay vì lợi nhuận.

Lý do lý tưởng là đảm bảo các thành viên của nền tảng được khuyến khích theo nhiều cách. Dịch vụ quan trọng nhất là nền tảng dịch vụ tài chính và thanh toán di động đa hệ sinh thái phổ quát đầu tiên trên thế giới.

Hi được điều hành bởi Hi Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore. Nhóm của chúng tôi đang nỗ lực để cách mạng hóa cơ sở hạ tầng tài chính toàn cầu và suy nghĩ lại về cách các dịch vụ kỹ thuật số có thể tối đa hóa giá trị của các bên liên quan.

Hi.com hoạt động như thế nào?

Trên nền tảng Hi, bạn có thể kiếm tiền thông qua nhiều phương thức có sẵn trên nền tảng tùy thuộc vào sở thích của mình.

Một trong số đó là kiếm phần thưởng chỉ bằng cách đăng ký. Đây là một nhiệm vụ đơn giản và giúp kiếm tiền dễ dàng hơn nhiều trên nền tảng.

Bạn cũng có thể kiếm tiền thông qua chương trình giới thiệu liên quan đến việc mời bạn bè và gia đình của bạn tham gia.

Đây là một cách bổ sung để kiếm tiền trên nền tảng vì lợi nhuận đang được tối đa hóa bất kể.

Thay vì chi tiền cho quảng cáo tốn kém, chúng tôi đang thúc đẩy càng nhiều thành viên tham gia thông qua phần thưởng tiền điện tử và truyền miệng.

Công việc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Lợi ích của Hi.com?

Ngoài ra còn có một số lợi ích đi kèm với nền tảng này như trao đổi mà không có phí hoặc bất kỳ khoản tăng giá nào.

Bạn có thể tự do chuyển đổi giữa fiat và fiat, crypto và crypto, cũng như fiat và crypto. Tất cả những điều này theo tỷ giá hối đoái giữa thị trường mà không có gì thêm ở trên

Đây là một lợi thế lớn như crypto đang bắt đầu trở thành xu hướng lớn tiếp theo trong thế giới tài chính. Bạn có thể giữ tiền bằng một số loại tiền được hỗ trợ có sẵn trên nền tảng một cách dễ dàng và không tính phí. (bao gồm cả tiền tệ kỹ thuật số) Bạn có thể kiếm được lãi suất trên số tiền đã gửi – với tỷ lệ cao hơn nhiều so với các nơi khác.

Chúng cao tới 20% theo nền tảng. Bạn có thể chuyển tiền cho bạn bè của mình, ngay cả những người chưa có tài khoản hi một cách dễ dàng.

Việc bạn dễ dàng chuyển đổi tiền từ loại tiền này sang loại tiền khác theo tỷ giá liên ngân hàng mà không có thêm khoản đánh dấu nào là điều cần phải tính đến vì đó là một hiện tượng hiếm gặp của các ngân hàng truyền thống.

Bạn có thể tiêu tiền trong tài khoản hi của mình thông qua thẻ ghi nợ ảo. Bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn trực tuyến bằng thẻ ảo và nhận hàng hóa và dịch vụ của mình.

Bạn cũng có thể tận hưởng một số lợi ích về lối sống độc quyền khi gắn bó với thương hiệu. Ngày nay, các tổ chức công nghệ và tài chính kiếm tiền từ bạn, không phải cho bạn.

Hi nhằm mục đích thay đổi điều đó và đó là nơi HI đã chứng minh được giá trị của nó bằng cách được cho là phần thưởng đáng kể cho người dùng của họ.

Dịch vụ tài chính phải là hàng hóa công cộng toàn cầu. Chúng tôi đang sử dụng blockchain để biến điều này thành hiện thực. HI không tính phí cho người dùng và không có chính sách số dư tối thiểu.

Bạn có thể nắm giữ hơn 100 loại tiền tệ, cả truyền thống và tiền điện tử, tất cả trong một tài khoản. Kiếm lãi suất lên đến 20% / năm và được trả hàng ngày khi bạn gửi tiết kiệm với hi.

Có mức lãi suất tuyệt vời cho các thành viên khi bạn phát triển danh mục đầu tư của mình thay vì để họ ngồi yên trong ngân hàng.

Gửi tiền qua các nền tảng trò chuyện một cách dễ dàng cùng với đó là miễn phí và tức thì. Gửi cả tiền điện tử và tiền điện tử truyền thống một cách liền mạch cho bạn bè và người bán, thông qua ứng dụng hi hoặc trực tiếp trên nền tảng trò chuyện yêu thích của bạn.

HI Dollar Crypto?

Các Hi Dollar là một Hi thành viên thẻ và một cryptocurrency sử dụng để truy cập vào các dịch vụ được cung cấp bởi HI.

Thành viên có thể kiếm hoặc mua nhiều đô la và sau đó truy cập các dịch vụ và lợi ích dựa trên hạng thành viên của họ.

Bạn có thể coi nó như một token thành viên cấp cho bạn lợi ích và có thể bán lại nếu bạn quyết định chấm dứt tư cách thành viên của mình.

Tiền điện tử Hi Dollar giống như tiền được tạo ra để sử dụng trong nền kinh tế HI. Bạn có thể kiếm hoặc mua mã thông báo thành viên – hi Dollars.

Khi bạn tham gia, phần thưởng sẽ được trao cho bạn. Giới thiệu bạn bè đến với hi cũng sẽ giúp bạn kiếm thêm được nhiều đô la, cũng như quay lại nền tảng mỗi ngày và trả lời các câu đố hàng ngày.

Bạn có thể mua thêm đô la Mỹ thông qua hi bằng cách sử dụng lệnh “Mua đô la cao”, bằng cách truy cập hi.com/hi-dollars, và cuối cùng, thông qua một số đối tác trao đổi tiền tệ kỹ thuật số có uy tín (thông tin chi tiết sẽ theo sau).

Tiền điện tử Hi Dollars là mã thông báo thành viên, bằng cách gửi tiền hi Dollars, bạn có quyền nhận các dịch vụ do hi cung cấp.

Bạn có thể mua đô la cao để tăng hạng thành viên của mình và do đó được hưởng các lợi ích được cải thiện.

Hi Dollar (HI) là một mã thông báo ERC-2O. Xin chào, nền tảng cho biết họ có thể đang xem xét việc di chuyển mã thông báo sang Giao thức hi trong tương lai gần nhất.

Nhóm đang nỗ lực làm việc để làm cho đồng đô la cao có sẵn trên các sàn giao dịch phi tập trung, ban đầu là các danh sách tiềm năng trên các sàn giao dịch tập trung.

Điều này sẽ thúc đẩy sự tiếp xúc nhiều hơn với nền tảng và cho phép tiền điện tử Hi đạt được nhiều giá trị hơn.

Theo các điều khoản và điều kiện đã nêu, thành viên chỉ có thể tạo một tài khoản với Hi.

Nếu bạn bị phát hiện đang điều hành nhiều tài khoản với chúng tôi, nhóm tuân thủ sẽ đóng tất cả các tài khoản của bạn và bạn sẽ mất tất cả phần thưởng mà bạn đã kiếm được cho đến nay.

Điều này nhằm đảm bảo nền tảng được chạy liền mạch và tránh các hành vi gian lận. Ngoài ra còn có một phương pháp KYC nghiêm ngặt được nền tảng sử dụng để bảo vệ chống lại các hành vi gian lận trên nền tảng.

Biết khách hàng của bạn (KYC) là thông lệ tiêu chuẩn cho bất kỳ công ty nào cung cấp dịch vụ tài chính. Xác minh danh tính như một phần của KYC bảo vệ các thành viên của chúng tôi chống lại gian lận, rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Các nền tảng tài chính được pháp luật yêu cầu thu thập dữ liệu này từ khách hàng của họ và tránh nỗ lực của các loại tội phạm tài chính này như một phần của các biện pháp chống rửa tiền (AML).

Đối với các thành viên cao, KYC sẽ bao gồm việc gửi ảnh chụp giấy tờ tùy thân, bằng chứng địa chỉ và ảnh tự chụp.

Chúng tôi sử dụng một đối tác để hỗ trợ việc thu thập và lưu trữ an toàn thông tin này. Thông tin chi tiết về KYC sẽ sớm được cung cấp.

Để nhận phần thưởng giới thiệu của bạn, mua đô la Mỹ và / hoặc rút tiền từ hi, bạn phải vượt qua kiểm tra cơ bản về khách hàng của bạn (KYC).

Đây là những phương pháp chính từ hi và bạn có thể bắt đầu bằng liên kết bên dưới.

Kết luận

Hi không chỉ là một nền tảng ngân hàng kỹ thuật số mà còn là một ví hỗ trợ các loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Dễ sử dụng, nhưng an toàn và bảo mật, hi đang thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt các công nghệ tiền điện tử và blockchain.

Xu hướng mới này đã nhận được sự quan tâm của mọi người và thương hiệu Hi là đơn vị tiên phong trong việc này. Các thành viên sẽ có quyền truy cập miễn phí vào các dịch vụ kỹ thuật số và các ưu đãi dành riêng cho người bán.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter