Claim airdrop 1000~50$iODA của dự án ioda finance.

Deal Score0
Deal Score0

Hướng dẫn claim miễn phí 1000 iODA (50$) của dự án ioda finance. Airdrop bắt đầu ngày 07/08/2021

  • Truy cập chát với bot ioda finance.
  • Hoàn thanh flows các mạng xã hội.
  • Gửi ví BSC => Done.

iODA là gì

Giao thức iODA tập trung vào việc thưởng cho người dùng thực hiện các giao dịch liên quan đến token trên chuỗi. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn gửi iODA đến ví khác, bạn sẽ nhận được phần thưởng.

Tại sao chọn iODA?
Các giao dịch đảm bảo tính hoạt động của các dự án trong không gian và đảm bảo ở một mức độ nào đó lượng sử dụng tốt, iODA tin rằng những người giúp thực hiện các giao dịch này sẽ nhận được phần thưởng giống như khai thác để giữ BTC hoặc bất kỳ mạng blockchain nào khác hoạt động. Các giao dịch thường xuyên cũng sẽ giúp đảm bảo các mối quan hệ đối tác tiềm năng, các khoản đầu tư và tăng trưởng phát triển, do đó đảm bảo cái nhìn tích cực về giá của iODA.

PIPELINES
iODA có kế hoạch tham gia vào bất kỳ lĩnh vực nào trong không gian đảm bảo sự phát triển của cộng đồng và phát triển dự án. Các lĩnh vực mà chúng tôi đang xem xét bao gồm nhưng không giới hạn ở: NFT, Khoản vay / Cho vay phi tập trung, Hệ thống Ví phi tập trung, Hệ thống Tiền boa (TPS), một sản phẩm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quan hệ đối tác của chúng tôi với các dự án khác.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general