Claim 300 token DBDC từ dự án Dfipad

Deal Score0
Deal Score0

Hướng dẫn Claim miễn phí 300 ~300$ token DBDC từ dự án Dfipad

Chương trình airdrop kết thúc ngày: 11- 08 – 2021, phân phối về ví: 12- – 08 – 2021

Dfipad được xây dựng cho các nhóm và đấu giá token, cho phép các dự án xây dựng trên Dfinity và huy động vốn theo cách phi tập trung và có thể tương tác. Với DfiPad, các dự án sẽ có thể huy động và trao đổi vốn một cách nhanh chóng và rẻ.

Dfipad sẽ hợp tác với Chainlink để cung cấp Token trong hệ thống của chúng tôi bằng cách sử dụng hệ thống Oracle hoàn thiện của họ để đảm bảo tính công bằng tuyệt đối.

Sàn giao dịch phi tập trung giới thiệu đến ngành công nghiệp tiền điện tử các tính năng mới và nâng cao cho phép người dùng của chúng tôi kiếm và giành được token.

Trong số các tính năng đáng chú ý bao gồm hoạt động dựa trên mô hình Nhà tạo thị trường tự động (AMM) và thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT). Điều này đã giúp Dfipad xây dựng một trong những nền tảng sáng tạo nhất để cho phép người dùng giao dịch tài sản kỹ thuật số, đồng thời cho phép họ toàn quyền kiểm soát tiền bạc và các quyết định đầu tư của họ.

Dfipad thực sự phi tập trung với các giải pháp tiền điện tử thân thiện với người dùng, hiệu quả và an toàn nhất tận dụng công nghệ blockchain.

Tại sao chọn DfiPad?

Lợi thế cạnh tranh của Dfipad nằm trên hai khía cạnh cụ thể là đã xây dựng trên mạng Binance Smart Chain và mang đến cho người dùng nhiều cơ hội thu nhập. Việc xây dựng giải pháp của chúng tôi trên Chuỗi thông minh Binance đảm bảo chúng tôi mở rộng các giao dịch nhanh chóng với mức phí thấp nhất có thể trên thị trường, tỷ giá của Dfipad có thể xuống thấp đến 1 xu.

Hơn nữa, Dfipad đã xây dựng một giao diện thân thiện với người dùng, nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể truy cập và sử dụng nền tảng của chúng tôi bất kể nền tảng kỹ thuật. .

Cuối cùng, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái DeFi và NFT mạnh mẽ, sẽ có ý nghĩa quan trọng trong việc mang đến cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general