[SCAM] Claim 2 tỷ token DogeCake ~ 20$ dự án DOGECAKE

[SCAM]

Tham gia DogeCake Airdrop ngay bây giờ và kiếm 2 Tỷ DOGECAKE ($20). Airdrop bắt đầu 28/07/2021

Hướng dẫn từng bước nhận token DOGECAKE miễn phí:

Chát với bot Telegram: DogeCake Airdrop

  • Tham gia Telegram
  • Theo dõi Twitter
  • Theo dõi tất cả nhiệm vụ xã hội
  • Gửi ví BEP-20
  • Airdrop sẽ kết thúc vào ngày 6 tháng 8 và phân phối airdrop vào ngày 14 tháng 8. Phần thưởng sẽ được phân phối vào ví BEP-20 ngay sau khi airdrop kết thúc

DogeCake là một token meme được điều khiển bởi cộng đồng phi tập trung BSC kết hợp hệ sinh thái trò chơi NFT. Nó đánh dấu một điểm quan trọng trong lịch sử Binance Smart Chain vì đây là lần đầu tiên người dùng có thể quay xổ sốđể kiếm các token: $ Doge, $ Cake, $ DogeCake. Trò chơi NFT chơi để kiếm tiền đầu tiên kiếm tiền dưới dạng tiền kỹ thuật số và rất dễ chơi.

DogeCake không chỉ là một khoản đầu tư mạnh mà còn là cơ hội đổi đời với hàng chục nghìn đô la cho chủ sở hữu, nhà giao dịch và người chơi.

Chủ sở hữu có thể sử dụng nền tảng $ DogeCake để đúc NFT bằng công nghệ AI mà $ DogeCake là token quản trị của nền tảng.
Thương nhân có thể mua với mức chiết khấu và bán với giá cao hơn do khối lượng giao dịch lớn.
Người chơi có thể thử tài vòng quay may mắn để giành được các giải thưởng giá trị cao như $ Doge, $ Cake, $ DogeCake.
AutoBoost sẽ mua lại số tiền thay đổi mỗi khi bán DOGECAKE xảy ra. Khi đó, các nhà đầu tư sẽ không bao giờ thấy không chỉ có hơn 2 lần bán liên tiếp mà còn là một bước nhảy vọt về giá. Chức năng AutoBoost chắc chắn mạnh hơn cơ chế mua lại với tỷ lệ tiêu chuẩn.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter