Claim 10,000 AKL token sàn mới AKILEXCHANGE đã có cộng đồng lớn.

Hướng dẫn claim 10,000 AKL token sàn mới AKILEXCHANGE

Akil là gì

Token Akil là một loại tiền điện tử nền tảng dựa trên BEP20 cho phép các nhà đầu tư nắm giữ Hàng triệu, Hàng tỷ hoặc thậm chí Hàng triệu tỷ trong ví của họ. chạm tới. Akil là token nhanh, tạo ra các đợt airdrop mà không cần trình duyệt Dapp. Ngoài ra, đội ngũ muốn làm cho nó trở thành thương hiệu cũng như làm việc để phổ biến nó thành phương thức thanh toán hàng loạt.

Hoạt động và tương lai của AKIL:

Công ty hiện đang phát triển các sản phẩm trên hai thương hiệu, Akil Token và Akil Exchange, cung cấp token dựa trên Binance và các phương tiện mua, bán, lưu trữ, trao đổi và giao dịch tiền điện tử phổ biến.

Giao diện sàn trade exchange

Trong năm 2021, chúng tôi có kế hoạch tung ra một token khác của mình với sự cộng đồng của số lượng lớn những người được gọi là “Akil Soul“. Trước mắt, chúng tôi đã có kế hoạch bắt đầu nền tảng trao đổi phân quyền và SWAP của riêng mình Được gọi là “Akil SWAP“. Hơn nữa, chúng tôi có kế hoạch bắt đầu phát triển một nhà môi giới ngoại hối hỗ trợ tiền điện tử được gọi là “Akil Forex“. Trong tất cả những điều này, chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này để tạo thương hiệu mới và thiết lập các thương hiệu hiện có.

Contract: 0xa044f630fd8151ef9cfc87d20a9cbad88afab9db

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter