Airdrop và whitelist nhận 269 DRACE kèo Trend game mạng BSC

Hướng dẫn Airdrop và whitelist nhận 269 DRACE

  • Truy cập và chát bot telegram Deathroad
  • Hoàn thành flows mạng xã hội Telegram và twitter.
  • Airdrop: Random 6900 ví, mỗi ví nhận 269 DRACE token. (phân phối về ví 26/09/2021)

Giới thiệu về Deathroad?

Deathroad nhằm mục đích trở thành một hệ sinh thái chơi game toàn diện được xây dựng cho các tay đua thế hệ tiếp theo, những người sử dụng các kỹ năng đua để tận hưởng trải nghiệm đua xe thực sự và kiếm được tài sản kỹ thuật số có giá trị có thể giao dịch.

Deathroad cũng vô cùng biết ơn Raptor Capital vì đã dẫn đầu việc gây quỹ, cùng với các nhà đầu tư mạo hiểm blockchain có uy tín lớn khác như IceTea Labs, Everse Capital, Magnus Capital, x21 và Metrix Capital.

Raptor Capital là một công ty dịch vụ tư vấn và đầu tư cung cấp kiến ​​thức chuyên môn để giúp các công ty khởi nghiệp blockchain phát triển mạnh mẽ. …

X21 Digital là một công ty Tư vấn và Đầu tư Blockchain chuyên giúp đỡ các công ty khởi nghiệp chủ yếu về blockchain đẩy nhanh tốc độ phát triển và tiếp cận của họ trong ngành. Họ tập trung vào việc đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn chiến lược tối ưu nhất, để đi tắt đón đầu con đường thành công của khách hàng và đối tác của họ.

Metrix Capital là một phương tiện đầu tư, vườn ươm và một công ty tư vấn có trụ sở tại Dubai, tận dụng kiến ​​thức, chuyên môn, liên hệ cộng đồng và vốn để đầu tư vào các dự án tiền điện tử về cơ bản và các công ty khởi nghiệp chủ yếu trong không gian DeFi, Gaming và NFT. Họ nhằm mục đích cung cấp hướng dẫn trong giai đoạn đầu của dự án, thúc đẩy tăng trưởng và do đó dẫn dắt dự án đến thành công.

Magnus Capital tin tưởng mạnh mẽ rằng tài sản kỹ thuật số, và đặc biệt, các ứng dụng tài chính phi tập trung sẽ đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai và họ tìm cách đầu tư và làm việc với các nhà phát triển và nhà sáng lập sáng giá nhất, những người đang mở đường cho những sáng tạo mới sản phẩm tài chính. Họ tập trung vào các dự án giai đoạn đầu đang tích cực phát triển các giải pháp có thể mở rộng trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung.

Đối với IDO, chúng tôi rất vui khi có IceTea Labs làm cố vấn, cùng với Raptor Capital và Everse Capital. Icetea Labs hỗ trợ những người sáng lập có tầm nhìn xa và đội ngũ năng động để tạo ra tác động tích cực lâu dài thông qua các công nghệ phân quyền.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter