Airdrop sàn latoken nhận ngay 50$ khi hoàn thành KYC

Deal Score0
Deal Score0

Hướng dẫn cách đăng ký Latoken nhận 50$

Lợi ích của việc hoàn thành KYC LATOKEN

  • Khi bạn KYC tài khoản LATOKEN thành công bạn sẽ được nhiều quyền lợi hơn từ việc rút tiền tới tham gia các chương trình khác như tiền gửi Fiat, các IEO đang diễn ra.
  • KYC có nghĩa là LATOKEN biết bạn là ai, bạn là khách hàng là đối tác của LATOKEN vì vậy họ cần biết để phục vụ bạn tốt hơn cũng như tránh các trường hợp bạn là robot tham gia vào hệ thống
  • KYC là một quy trình xác minh danh tính do các quan chức của LATOKEN tiến hành để đảm bảo rằng khách hàng của LATOKEN đáp ứng các yêu cầu tuân thủ nhất định.
  • Có 3 bậc KYC. Mỗi cấp yêu cầu các loại thông tin khác nhau về khách hàng. Bạn chỉ cần KYC bậc 2 là đủ, điều này phù hợp với học sinh muốn kiếm tiền online qua các chương trình airdrop.

LATOKEN là một sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng tập trung vào tính thanh khoản cho các mã thông báo mới. LATOKEN đã lọt vào Top 20 của CoinmarketCap vào tháng 3 năm 2019 và tiếp tục cải thiện kết quả.

Một số thông tin tích cực trên LATOKEN.

300 triệu USD + doanh thu hàng ngày
Hơn 300.000 thương nhân đã đăng ký
Hơn 320 cặp tiền điện tử có sẵn để giao dịch
Phí giao dịch và rút tiền thấp
Các cặp giao dịch mới đang được thêm vào mỗi tuần
Bên cạnh giao dịch tiền điện tử, người dùng LATOKEN đủ điều kiện có thể tham gia Bán mã thông báo được chọn ở các giai đoạn bán trước và bán hàng đám đông. Cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) cũng có sẵn trên sàn giao dịch tiền điện tử LATOKEN.

Các tính năng khác của Nền tảng LATOKEN bao gồm:

Trao đổi tức thì (LA DIRECT)
Các tính năng giao dịch nâng cao
Cổng tiền điện tử / Fiat

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general