Airdrop nhận miễn phí 1200 $GBOX token từ dự án Gbox

Hướng dẫn nhận 1200 $GBOX token từ Gbox

  • Truy cập trang đăng ký Gbox 
  • Nhập email đăng ký, Truy cập “Edit profile” điền địa chỉ ví BSC và telegram join nhóm Gbox.
  • Hoàn thành nhận 1200 GBOX

Giới thiệu về Gbox

Gbox là nền tảng phát hành, giao dịch và đấu giá NFT dựa trên BSC đầu tiên tập trung vào tài sản trò chơi, đây không chỉ là một nơi quan trọng để lưu thông tài sản trò chơi NFT mà còn là kênh tốt nhất để quảng bá ra bên ngoài trò chơi NFT và là một cổng thông tin dọc cho Trò chơi NFT.
Bạn có thể nhận thông tin về NFT, nhận đạo cụ trò chơi NFT và tham gia trò chơi bạn chọn một cách nhanh chóng và không có ngưỡng. Gbox cũng sẽ giúp liên kết thương mại mới giữa các trò chơi NFT khác nhau, hình thành các liên minh phát triển trò chơi để đạt được sự tích hợp giữa các trò chơi khác nhau.
Việc phát hành mã thông báo GBOX ban đầu sẽ được trao lại cho những người dùng ban đầu dưới dạng một đợt airdrop. Tất cả người dùng đã đăng ký sẽ được thưởng một đợt airdrop tương ứng dựa trên giá trị đóng góp của họ trước khi nền tảng chính thức ra mắt.

Gbox sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2021 lúc 12:00 UTC . Giai đoạn đầu tiên của đợt airdrop được cộng đồng chờ đợi bấy lâu nay cũng sẽ chính thức mở cửa!

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese