Airdrop nhận miễn phí 10,000 Lovecoin token mạng BSC

Hướng dẫn nhận 10,000 Lovecoin token mạng BSC

Cách rút token Lovecoin

  • 2 chia sẽ hoặc mua tối thiểu 1$ Lovecoin token
  • Contract: 0xb3d54df1676c1fe4b0987c041fa8c28471429ce7

Lovecoin là một token tiền điện tử có thể khai thác trên điện thoại được thiết kế để giúp làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. 10% số xu được dùng để ủng hộ người dùng được bình chọn dựa trên các tổ chức từ thiện và nguyên nhân. Đặt tiền của bạn qua DeFi và kiếm được tới 60% APY.

Sứ mệnh của Lovecoin

  • Khuyến khích việc áp dụng tiền điện tử một cách chính thống bằng cách airdrop mã thông báo “LOVE” cho hàng triệu cá nhân trên khắp thế giới. Sau đó, bằng cách cung cấp cho mỗi cá nhân đó cơ cấu khuyến khích thú vị để gửi “LOVE” đến tất cả gia đình và bạn bè của họ bằng cách tham gia vào “Chương trình giới thiệu LOVE” được tích hợp sẵn. Càng nhiều cá nhân mà một người đề cập thành công yêu cầu miễn phí “Mã thông báo Lovecoin”, thì họ càng nhận được nhiều TÌNH YÊU hơn. Một trong những vấn đề với hầu hết các loại tiền điện tử ngày nay là chúng yêu cầu người dùng mua mã thông báo để sử dụng ứng dụng. Điều này tạo ra một trở ngại cho những người dùng mới dễ dàng lên máy bay. Nếu các công ty như Facebook hoặc Google tính phí người dùng mới sử dụng sản phẩm của họ thay vì cho phép truy cập miễn phí, họ chắc chắn sẽ không đạt được thành công như họ đã có trong việc thu hút hàng tỷ người dùng.
  • Gây quỹ và nhận thức cho các hoạt động từ thiện như; giúp đỡ nạn đói trên thế giới kết thúc, cung cấp việc làm và giáo dục cho những người cần và hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương như các chương trình cứu trợ covid và trại tạm trú cho động vật. Lovecoin nhằm mục đích hỗ trợ những nguyên nhân này thông qua một ứng dụng bỏ phiếu từ thiện được tích hợp sẵn sáng tạo, trong đó người dùng Lovecoin bỏ phiếu để quyết định nguyên nhân từ thiện nào. 10% tổng số Lovecoin mới tạo được quyên góp để hỗ trợ.

 

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese