Airdrop nhận hơn 10 $LOA tokens từ dự án game League Of Ancients

Hướng dẫn nhận 10 $LOA tokens từ game League Of Ancients

  • Truy cập trang nhận thưởng League Of Ancients
  • Tham gia nhóm Telgram dự án: @leagueofancients
  • Theo dõi Twitter dự án: twitter.com/LOAOfficialMOBA
  • Nhấn kết nối ví trên trang chủ của dự án, nhận link chia sẻ để nhận nhiều token hơn.

Giới thiệu League Of Ancients (LOA)

League of Ancients (LOA) là một trò chơi MOBA NFT lấy cảm hứng từ DOTA2 và Liên minh huyền thoại. LOA mong muốn tạo ra một cộng đồng gắn kết với một nền kinh tế phát triển mạnh; tập trung vào cơ chế Chơi miễn phí và Chơi để kiếm tiền bằng cách tận dụng công nghệ blockchain.
Mô hình của LOA là mô hình tham gia không có rào cản, nơi bất kỳ ai cũng có thể chơi và tiến bộ trong trò chơi mà không yêu cầu chi phí trả trước. Với mô hình này, mục đích của LOA là biến đổi bối cảnh eSports nơi mọi người đều có thể kiếm tiền như một game thủ chuyên nghiệp. Dự án này đang tham gia vào một thể loại với hơn 250 triệu người chơi trên toàn thế giới. 99,99% cơ sở người chơi toàn cầu hiện tại KHÔNG tạo ra thu nhập từ môn thể thao này. Chúng tôi mong muốn thay đổi điều đó và mang đến cho tất cả người chơi cơ hội thưởng thức trò chơi và kiếm sống mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị di động.
Thể loại MOBA trở nên phổ biến khi DoTA lần đầu tiên được giới thiệu vào làng Thể thao điện tử hơn 20 năm trước. Kể từ đó, nó đã phát triển theo cấp số nhân, trở thành nền tảng của giải đấu eSports mang tính biểu tượng nhất trên toàn thế giới. Hai mươi năm trôi qua và thế giới game vẫn bị ám ảnh bởi việc chơi các trò chơi MOBA. Người chơi trung bình dành 8 giờ mỗi ngày để chơi các trò chơi MOBA; đơn giản vì thể loại cạnh tranh này cung cấp giá trị chơi lại vô tận thông qua các trận chiến mang tính chiến lược, định hướng theo nhóm và thúc đẩy adrenaline. Chúng tôi coi League of Ancients là sự phát triển mới nhất cho các trò chơi MOBA, nơi người chơi có thể chuyển đổi niềm vui và sự cam kết của họ thành tài sản trong thế giới thực.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter
EnglishVietnamese