Airdrop nhận 600 token TMBX (0,05 BNB) từ dự án Timebox Network

Hướng dẫn nhận 600 token TMBX (0,05 BNB)

TMBX là gì?

LÀ DỊCH VỤ PHÂN TÍCH & TÙY CHỈNH ĐẦU TIÊN VỀ TÀI SẢN SỐ TRONG LỊCH SỬ, Với Mạng Chuỗi Thông minh Binance (BSC).

TimeBox sử dụng công nghệ lưu trữ phi tập trung với hợp đồng thông minh trên đó. Nội dung của TimeBox có thể là tiền điện tử, văn bản, âm thanh, ảnh hoặc video. Phương pháp lưu trữ thông tin sẽ áp dụng hợp đồng thông minh của blockchain và khớp một lượng lớn máy tính với Internet làm đối tượng lưu trữ ở chế độ ngẫu nhiên hoặc xáo trộn.

Time Box Network nó là DỊCH VỤ TÙY CHỈNH & TÙY CHỈNH ĐẦU TIÊN VỀ TÀI SẢN SỐ TRONG LỊCH SỬ. Có rất nhiều thứ trong cuộc sống mà chúng ta yêu quý trong lòng, từ những vật có giá trị mà chúng ta sở hữu và các khoản đầu tư chúng ta thực hiện, đến những kỷ niệm và đồ vật có giá trị vô cùng lớn đối với chúng ta.

Khi bạn đã tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi, bạn có thể quản lý mọi thứ. Bất kỳ ai có điện thoại thông minh và kết nối internet đều có thể tham gia vào thị trường toàn cầu.

Dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số
Trong nền tảng là thời đại kỹ thuật số, mọi người đều mong muốn lưu giữ các tài sản kỹ thuật số có giá trị như ảnh gia đình, di chúc và tiền điện tử theo cách đảm bảo an ninh, khả năng truy cập và quyền riêng tư của họ, giữa những cạm bẫy ngày càng phát triển và khó khăn trong việc này hệ sinh thái.

 Hoạt động và quảng bá
TimeBox TimeBox giống như một viên thời gian sử dụng công nghệ lưu trữ phi tập trung và các hợp đồng thông minh.

 Tổ chức từ thiện
TimeBox TimeBox tận dụng công nghệ blockchain với dịch vụ giao hàng đảm bảo và do đó là giải pháp quan trọng cho những nhu cầu hoặc khó khăn của tất cả mọi người.

Thông tin token
𝗡𝗮𝗺𝗲: Time Box
𝗦𝘆𝗺𝗯𝗼𝗹: TMBX
𝗧𝗼𝘁𝗮𝗹 𝗦𝘂𝗽𝗽𝗹𝘆: 280 Million
𝗧𝘆𝗽𝗲: BEP-20
𝗣𝗹𝗮𝘁𝗳𝗼𝗿𝗺: BSC
𝗧𝗿𝗮𝗰𝗸𝗲𝗿: Bscscan
𝗣𝗿𝗶𝗰𝗲: 1 TMBX = 0,00008333 BNB
𝗖𝗼𝗻𝘁𝗿𝗮𝗰𝘁: 0xb57826EE947013643122a2fA8AF942F25355896F

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter