Airdrop nhận 2,500 IFL token từ dự án Infinity Smart Lab

Hướng dẫn nhận 2,500 IFL token từ dự án Infinity Smart Lab

Airdrop sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 8 và bắt đầu phân phối sau 7 ngày kể từ ngày niêm yết trên Pancakeswap.

Infinity Smart Lab là một hệ sinh thái phi tập trung trên Binance Smart Chain với mục đích là cung cấp sự tăng trưởng vô hạn cho những người yêu thích tiền điện tử bằng cách cung cấp nền tảng trao đổi phi tập trung an toàn nhất và tập trung vào người dùng với hệ thống đặt cược và canh tác năng suất NFT có APR ổn định cao nhất đã có được giới thiệu trên bất kỳ nền tảng nào cho đến nay. Infinity cung cấp giải pháp cho vấn đề cơ bản nhất về sự biến động trong APR.
Infinity Smart Lab là một Nền tảng kiếm tiền tự động cung cấp cho người dùng thu nhập ổn định trên mỗi bước họ sẽ thực hiện trên Nền tảng Infinity. Infinity Smart Lab được thiết kế bằng cách ghi nhớ sự quan tâm của người dùng rằng cách người dùng có thể sử dụng tài sản tiền điện tử của họ trong các luồng khác nhau và nhận được phần thưởng dựa trên mỗi bước họ đã thực hiện trên Infinity Smart Lab. Chúng ta hãy hiểu rõ hơn về các quy trình, chương trình và chức năng của Phòng thí nghiệm thông minh vô cực.

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter