Airdrop nhận 150 IOEN token từ dự án Energy Network cho 1000 ví ngẫu nhiên

Deal Score0
Deal Score0

Hướng dẫn nhận 150 IOEN token từ dự án Energy Network

  • Truy cập và chát với bot telegram Energy Network
  • Hoàn thành flows mạng xã hội
  • Gửi ví Matic => Done.
  • Airdrop kết thúc vào ngày 15 tháng 10 lúc 6 giờ chiều UTC

Giới thiệu về IOEN

IOEN là kết cấu cơ bản mở ra các khả năng của lưới vi mô ảo.

Sử dụng công nghệ blockchain và Holochain, IOEN cho phép các ngôi nhà ở bất kỳ đâu cùng hoạt động như một hệ thống điện thông minh, hợp tác. Bằng cách kết nối các ngôi nhà theo cách này, chúng trở thành một mạng lưới năng lượng ảo cục bộ. Bất kỳ thiết bị năng lượng nào, dù là thiết bị phát điện như hệ thống bảng điều khiển năng lượng mặt trời, thiết bị lưu trữ như pin hay thiết bị tiêu thụ như thiết bị gia dụng đều có thể được kết nối trong mạng lưới microgrid. Cùng nhau, họ điều phối năng lượng một cách hiệu quả, tạo ra một mạng lưới vi mô an toàn, đáng tin cậy và có thể mở rộng, mở ra cơ hội cho nhiều năng lượng tái tạo hơn trong mạng cục bộ.

IOEN khác nhau như thế nào?

Tổ chức, IOEN là một trong những dự án ‘năng lượng xanh’ mới được khởi động gần đây. Khi việc sử dụng tiền điện tử tăng lên, trọng tâm bắt đầu tập trung vào lượng năng lượng được sử dụng bởi các blockchain và liệu chúng có bền vững hay không. Phương pháp tiếp cận dựa trên Holochain của IOEN không chỉ giải quyết sự thiếu hiệu quả năng lượng được thấy trong không gian blockchain, mà giao thức của nó đã được thiết kế để cho phép các nguồn năng lượng sạch như năng lượng mặt trời và pin được sử dụng theo cách hiệu quả nhất có thể, sử dụng các ưu đãi dựa trên điều kiện lưới điện địa phương .

Gate.io ra mắt dự kiến ​​vào tháng 10

Tận dụng công nghệ Holochain, IOEN sẽ có thể tạo ra một mạng lưới vi mô ảo được kết nối với nhau của các thiết bị liên tục giao tiếp để thúc đẩy phân phối năng lượng hiệu quả. Cùng với đó, các mã thông báo của chương trình, IOEN (ERC-20, được liệt kê trong IDO) và IOEC (tín dụng cộng đồng địa phương) sẽ được sử dụng để trang trải chi phí và cung cấp các ưu đãi để các đại lý có thể nổi lên trên toàn thế giới một cách tự nhiên và thúc đẩy việc sử dụng microgrid. Bằng cách làm này, IOEN hy vọng sẽ dần dần thúc đẩy một sự thay đổi mô hình sẽ bắt đầu từ cơ sở và phát triển đủ theo thời gian để tạo ra một vết nứt đáng kể trong các vấn đề năng lượng hiện tại. IOEN cũng đã huy động thành công vòng tài trợ 2,8 triệu đô la với sự hỗ trợ của nhà đầu tư chiến lược do SL2 Capital dẫn đầu. IOEN hiện đang chuẩn bị cho Cung cấp DEX ban đầu sắp tới.

IDO là một lựa chọn tuyệt vời cho các dự án mới và các doanh nghiệp muốn tạo mã thông báo vì chúng cung cấp tính thanh khoản cao và tức thì ở bất kỳ mức giá nào.

Sau IDO của mình, IOEN sẽ có danh sách trao đổi tập trung đầu tiên trên Gate.io vào ngày 14 tháng 10. Việc niêm yết trên Gate.io là một trong những nền tảng trao đổi tập trung có uy tín nhất. Sự kiện này cũng sẽ được bổ sung bằng việc niêm yết mã thông báo phi tập trung trên UniSwap DEX.

Để biết thêm thông tin về cách tham gia vào IDO, hãy truy cập bài báo Phương tiện mới nhất của IOEN đề cập đến các chi tiết ra mắt.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general