Airdrop nhận 1000 $ATC ~400$ từ sàn mới thành lập Atlantis Exchange

Deal Score0
Deal Score0

Hướng dẫn nhận 1000 $ATC ~400$  từ Atlantis Exchange

Truy cập trang đăng ký Atlantis Exchange (no KYC)

Hạn chót đăng ký: KHI SỐ LƯỢNG ĐĂNG KÝ THƯỞNG CHẠM NGƯỠNG 1 TỶ TOKEN $ATC. (anh em nên tranh thủ đăng ký sớm).

Atlantis Exchange là một nền tảng dựa trên blockchain, công nghệ cao và tốc độ cao cho phép người dùng toàn cầu dễ dàng mua, bán, lưu trữ và kiếm tiền điện tử như BTC, ETH, DOGE, USDT, USDC, BNB, TRX và AC, v.v., ngoài tiền fiat chẳng hạn như đô la Mỹ, dựa trên trang web được bảo mật và ứng dụng điện thoại thông minh,

Là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đã đăng ký với Chính phủ tiểu bang và Bộ Tài chính Hoa Kỳ, Atlantis Exchange hỗ trợ cả giao dịch tiền điện tử và giao dịch tiền điện tử-USD. Nó chấp nhận tiền tệ fiat thông qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng và các hình thức thanh toán khác để đổi lấy tiền điện tử. Ngoài đô la Mỹ, các dịch vụ tiền pháp định khác sẽ được cung cấp sau này.

Atlantis Exchange cung cấp cho người dùng toàn cầu một môi trường dễ sử dụng, nhanh chóng, chi phí thấp, đáng tin cậy và an toàn để giao dịch tài sản kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain mới nhất của MIT: mang lại lợi ích cho người dùng.

2) Trong khi đó, nó cung cấp phần thưởng LỚN, tiền thưởng và chiết khấu cho những người dùng đã giới thiệu người khác sử dụng Atlantis Exchange theo thời gian.

Bất cứ khi nào cần, Atlantis Exchange sẽ gửi tiền điện tử và / hoặc tiền fiat, chẳng hạn như đô la Mỹ, đến ví tiền điện tử cá nhân hoặc tài khoản ngân hàng của người dùng theo hướng dẫn rút tiền của họ. Theo yêu cầu của luật pháp Hoa Kỳ, người dùng Atlantis Exchange phải hoàn thành Xác minh KYC (khách hàng của bạn) trước khi rút tiền khỏi nền tảng.

Hơn nữa, Atlantis Exchange cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến blockchain sau đây cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp / tổ chức:

1) AtlantisCEX: Một APP được sử dụng để mua, lưu trữ và giao dịch các loại tiền điện tử có giá trị nhất giống như trang web Atlantis Exchange.

2) AtlantisWallet: Một APP cho phép khách hàng toàn cầu truy cập vào các ỨNG DỤNG tiền điện tử phi tập trung (DApp) bằng trình duyệt DApp.

3) Atlantis MetaPay: Một dịch vụ thanh toán di động và ví kỹ thuật số cho phép người dùng toàn cầu thực hiện thanh toán trực tiếp, trong các ứng dụng iOS và / hoặc Android, metaverse và trên Internet. Nó số hóa và có thể thay thế chip thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và giao dịch mã PIN tại bất kỳ thiết bị siêu thị và thiết bị đầu cuối điểm bán hàng không tiếp xúc nào có khả năng tiếp xúc trên toàn thế giới.

4) Thẻ Atlantis: Một loại thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ cho phép chủ thẻ chi tiêu tiền điện tử giống như tiền tệ fiat trên toàn thế giới.

5) Atlantis Club & Mall: Một nền tảng B2B, B2C và C2C dựa trên blockchain cho các nhà sản xuất toàn cầu, đại lý, nhà bán lẻ, rạp chiếu phim, nghệ sĩ, diễn viên và người tiêu dùng cá nhân và người hâm mộ ngôi sao để tận hưởng các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới và thanh toán trực tiếp mà không cần nước ngoài trao đổi vấn đề.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general