Airdrop nhận 10 triệu KIT token từ dự án game Don’tPlaywithKitty cho 3000 ví ngẫu nhiên

Deal Score0
Deal Score0

Hướng dẫn nhận 10.000.000 #KIT từ Don’tPlaywithKitty

Phân phối về ví trước ngày 15/09/2021.

10.000.000 KIT mỗi KIT cho 3.000 người tham gia được chọn ngẫu nhiên.

Dontplaywithkitty (DPK) là gì?

DPK là một nền tảng chơi để kiếm tiền với nhiều trò chơi blockchain nhẹ cho phép người dùng thưởng thức theo cách trò chơi hóa. Khi bắt đầu sẽ chỉ có 3500 nhân vật là người tạo ra thế giới này. NFT của các nhân vật này đều sẽ được bán cho người chơi với giá cố định và giống nhau. Các chủ sở hữu sau đó trở thành đối tác của chúng tôi, cũng như trưởng tộc, với tên Kreatties. Tất cả người dùng đều có quyền truy cập vào trò chơi của chúng tôi khi họ sở hữu ít nhất một Kreatty. Nếu không, họ vẫn có thể nhận được sự cho phép bằng cách mua Kreatty hoặc con đẻ của họ

Người chơi có thể nhận được mã thông báo KIT và mã thông báo DPK thông qua hệ thống trong trò chơi bao gồm PVE, PVP, Clan, Khai thác, Đặt cọc, Tăng cấp và Sinh sản. Đồng thời, họ có thể bán con cái cho những người dùng khác

DPK Planet có thể được đăng nhập thông qua ví phi tập trung. Nó cũng thích ứng với phân số NFT. Để có trải nghiệm tốt hơn cho tất cả người dùng, Planet được thiết kế thông qua sự kết hợp giữa WEB và Ứng dụng. Nói cách khác, người dùng có thể đặt cược, khai thác và giao dịch trên PC, trong khi sử dụng ứng dụng để tận hưởng các hệ thống như PVE, PVP và Reproduction.

PVE hoặc PVP, DPK Planet sẽ có cả hai

Trong hầu hết các trò chơi, người chơi con người chỉ có thể tập trung vào PVE hoặc PVP, tuy nhiên, trên hành tinh CHDCND Triều Tiên, bất kể bạn là loại người chơi nào, bạn đều có thể tập trung vào cả hai phần.

Về mặt PVE, người chơi có thể ngẫu nhiên nhận được mảnh vỡ mèo con, NFT thẻ khai thác, v.v. bằng cách chơi trò chơi. Với việc nâng cấp Kreatties và mèo con, chúng có thể thách thức các cấp độ PVE nâng cao hơn để có được các thẻ khai thác hiệu quả hơn.
Thẻ khai thác là thứ không thể thiếu được lắp vào mèo con để khai thác để lấy mã thông báo KIT. Có một giới hạn trên về số lượng mã thông báo khai thác cho mỗi thẻ khai thác và khi đạt đến một số lượng nhất định, thẻ khai thác sẽ bị đốt cháy. Ngoài ra còn có giới hạn trên về số lượng thẻ khai thác được sử dụng bởi mỗi mèo con, tỷ lệ thuận với cấp độ mèo con. Các thẻ khai thác cũng có thể được sử dụng để giao dịch khi không còn sản lượng.
Người chơi trong PVP có thể trả một khoản tiền thưởng nhất định để tải lên xếp hạng của họ và để những người chơi khác thách đấu, và người chiến thắng sẽ nhận được tiền thưởng của người thua cuộc.
Ngoài ra, đặt cược mã thông báo DPK (3 đến 12 tháng) có thể nhận được mã thông báo DPK trong một thời gian dài. Đốt mã thông báo KIT cũng có thể nhận được nhiều mã thông báo DPK hơn.
Hãy đến để tham gia vào hành tinh DPK planet, nơi không chỉ có những Kreatties với những hình ảnh khác nhau, mà còn có những trò chơi vui nhộn. Những thứ bổ sung được sản xuất trên DPK Planet cũng có thể được giao dịch trên thị trường thứ cấp phi tập trung của riêng nó, với chức năng đấu giá riêng. Sẽ có nhiều nội dung hơn trong tương lai, vì vậy hãy theo dõi.

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tuongnguyen92

Hướng dẫn dòng thứ 2 mình với ạ. Làm hoài mà bị lỗi khang

Airdrop OLA - Airdrop và Bounty
Logo
Enable registration in settings - general