Airdrop đăng ký Whitelist nhận token WEYU từ mạng Solana.

Hướng dẫn nhận thưởng đăng ký Whitelist nhận token WEYU:

  • Truy cập trang nhận thưởng đăng ký WeYu
  • Kết nối và xác minh ví với ví Sollet.
  • Kết nối với telegram + email. Sau đó kéo xuống dưới hoàn thành nhiệm vụ folows mãng xã hội. Nếu hoàn thành bạn sẽ nhận được 10 ticket đấy nhé.
  • Hoàn thành bạn sẽ nhận vé được quy đổi thành TOKEN sau khi chương trình thưởng kết thúc.

Thông tin dự án Weyu.

WEYU được thành lập bởi một nhóm các cá nhân có kinh nghiệm trong hợp đồng thông minh phát triển, phát triển web, kỹ thuật trải nghiệm người dùng, kinh doanh phát triển và hoạt động toàn cầu. Sứ mệnh của WEYU là thúc đẩy khối lượng áp dụng Non-Fungible-Tokens cho người dùng internet hàng ngày.
WEYU tin rằng tương lai của NFTs sẽ có thể truy cập đa blockchain và có sẵn cho tất cả trên một nền tảng thống nhất duy nhất. Khả năng tiếp cận trong không gian kỹ thuật số là được thúc đẩy bởi kỹ thuật UI / UX và trọng tâm ám ảnh cưỡng chế của WEYU là phương pháp tiếp cận người dùng là trên hết. Sứ mệnh của WEYU là đảm bảo mọi người có thể dễ dàng tham gia vào công nghệ mang tính cách mạng này mà NFT đưa vào thế giới. Của chúng ta tầm nhìn là một tương lai, nơi mọi con đường đều dẫn đến WEYU.

WEYU là Nền tảng đa chuỗi đầu tiên trên thế giới được thiết kế đặc biệt cho NFT thị trường bán lại. Khi mã hóa các mục như đồ sưu tầm, nghệ thuật, âm nhạc, nội dung, tài sản và mọi thứ ở giữa đều trở thành tiêu chuẩn, WEYU tin rằng Điểm đến hạn của việc chấp nhận hàng loạt sẽ đến từ các nền tảng dễ sử dụng phục vụ cho người dùng internet trung bình. Nỗi ám ảnh của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất cho tất cả NFT trên nhiều blockchain đơn giản và hấp dẫn cho cả người bán lại và người mua hậu mãi. Tạo phần mềm thân thiện với người dùng nhất kết hợp với tính minh bạch và các hệ thống phi tập trung sẽ mang lại cho WEYU một vị thế vững chắc trên thị trường tiếp thu một phần đáng kể thị trường NFT vốn đã bùng nổ này.
Các dự án và nền tảng tuyệt vời hiện có sẵn trên nhiều hệ sinh thái, cho phép người sáng tạo sản xuất nhiều loại sản phẩm. Nền tảng và blockchains như vậy như Ethereum, Cardano, Nifty Gateway, Flow, Opensea, WAX, BSC, SuperRare và nhiều người khác đang thúc đẩy sự phát triển của việc tạo NFT nhưng không phải là việc áp dụng tổng thể trên thị trường NFT thứ cấp. WEYU tồn tại để cộng tác và hỗ trợ sự chấp nhận của từng người chơi trong hệ sinh thái NFT này. Lớp giao thức WEYU tích hợp các điểm cuối API để tổng hợp dữ liệu thời gian thực cho cộng đồng WEYU trong khi kết nối tất cả các nền tảng, blockchain và thị trường này thành một nơi hợp nhất cho tất cả các nhu cầu sau thị trường NFT của bạn.

WEYU cho bạn chọn Blockchain và kết nối ví của bạn

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter