Airdrop APENFT và cách Justin Sun chiếm thị phần NFT

NFT được nhắc đến nhiều trong cộng đồng như hiện tại thì các dự án về NFT trên hệ sinh thái đang ngày càng hoạt động tích cực hơn để thu hút người dùng về với nền tảng và chiếm vị thế.

Justin Sun, nhà sáng lập blockchain Tron cũng không nằm ngoài cuộc đua khi đã dần có động thái giành thị phần NFT về với hệ sinh thái của mình. Bước đầu tiên trong hành trình này của Sun là sự kết hợp với dự án APENFT được xây dựng trên Tron.

APENFT kết hợp với Coinmarketcap airdrop hơn 40 tỷ NFT

Mới đây nhất, nền tảng APENFT (NFT) trên hệ sinh thái blockchain Tron đã công bố đợt Airdrop khủng cho người dùng với hơn 40 tỷ token NFT, trị giá $160,000. Sự kiện airdrop này có sự góp mặt và hỗ trợ bởi nền tảng Coinmarketcap, đóng vai trò như động lực khuyến khích và thúc đẩy tương tác trên hệ sinh thái Tron.

Để tham gia airdrop, người dùng truy cập vào trang thông tin của NFT trên Coinmarketcap và thực hiện các bước theo yêu cầu.

Thời gian diễn ra airdrop sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày, tính từ 27/5/2021 – 2/6/2021. Sau khoảng thời gian này, sẽ có 40 tỷ token APENFT tương đương với $160,000, được phân bổ cho 2,000 người tham gia hợp lệ. Vì vậy bạn đọc chú ý tham gia trong thời gian này để chiếm cho mình một vị trí và cơ hội nhận airdrop nhé.

Vậy APENFT là gì? APENFT ra đời với sứ mệnh đăng ký các tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp thế giới dưới dạng NFT trên chuỗi. APENFT không chỉ nâng cấp cách các tác phẩm nghệ thuật được lưu trữ mà còn biến chúng từ những vật phẩm dành riêng cho giới thượng lưu thành thứ thực sự thuộc về con người bằng cách biến các nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật hàng đầu thành NFT.

Kể từ khi thành lập, APENFT đã hợp tác với Christie’s, Sotheby’s và Nifty Gateway, các nhà đấu giá NFT lớn nhất thế giới, cũng như Beeple, nghệ sĩ NFT nổi tiếng, với cơ sở người dùng của hai chuỗi blockchain hàng đầu, APENFT có nền tảng vững chắc để mở rộng ảnh hưởng thị trường của mình.

Justin Sun quyên góp NFT cho APENFT trị giá gần 7 triệu đô

Ông chủ blockchain Tron, Justin Sun từ trước tới nay vốn được biết đến là người bắt trend rất nhanh, hầu như bất kỳ xu hướng nào cũng có sự tham gia của ông. Đối với xu hướng NFT đang trở lại, Sun cũng không đứng ngoài cuộc trong nỗ lực theo kịp xu hướng và kéo người dùng về hệ sinh thái qua nền tảng NFT APENFT.

Theo thông tin được ông cập nhật trên Twitter của mình ngày hôm qua rằng ông quyết định quyên góp 6 tác phẩm NFT có giá trị được ông sưu tầm từ các đợt bán đấu giá của nghệ sĩ NFT nổi tiếng Beeple, với tổng giá trị gần 7 triệu đô.

Các tác phẩm đó lần lượt là 4 tác phẩm ABUNDANCE, GIGACHAD, REBIRTH, BIOLOGICAL COLLECTIBLE, JANUARY 1ST, 2021 thuộc một bộ sưu tập của Beeple trị giá $950,000 và cuối cùng là OCEAN FRONT được bán đấu giá với số tiền lên tới $6,000,000.

apenf NFT

airdropola
Chào các bạn, mình là Airdrop OLA. Mình thích săn đón các kèo Airdrop kiếm tiền miễn phí uy tín và chất lượng. Visit twitter